How To Be A Real Man

And Attracting Women

Tôi luôn thất bại với phụ nữ. Tôi thực sự chán nản và khổ tâm lắm.

Tôi không biết làm sao để nói chuyện với phụ nữ. Tôi nói chuyện với họ vô cùng nhạt nhẽo.

Tôi không biết làm sao để quyến rũ phụ nữ, tôi muốn họ thích tôi.

Tôi ước mình có thể làm quen với phụ nữ.

Ban đầu mọi thứ đều tốt đẹp, chúng tôi đã có những thời khắc đẹp với nhau, nhưng rồi không rõ vì sao mọi thứ nhạt dần và tôi cảm nhận được mối quan hệ đang tan vỡ.


Chà, hầu hết đàn ông đều ít nhất 1 lần (hoặc là cả chục lần) thốt lên như vậy.

Nhưng khoan đã, hãy thử tưởng tượng, nếu như bạn có thể tiếp cận bất kỳ cô gái nào, tại bất kỳ đâu, bạn biết nên nói gì để hấp dẫn cô ấy, biết nên nhắn tin với cô ấy như thế nào, biết làm sao để có 1 buổi hẹn hoàn hảo và cuối cùng 2 người sẽ cùng nhau đê mê trong ái tình nhục dục.

Nếu tôi có thể chỉ cho bạn cách làm điều đó thì sao?

Nhưng từ từ đã,...

Sau đây là câu chuyện của tôi, câu chuyện về một anh chàng, từ một gã đàn ông nhạt nhẽo, nhút nhát và thất bại với phụ nữ đã có thể thu hút phụ nữ một cách tự nhiên, tự tin và quyến rũ như thế nào.

NĂM THỨ 2 ĐẠI HỌC, tôi theo đuổi một cô gái. Đó là 1 cô gái tuyệt vời. Thông minh, đáng yêu và hiền dịu.

Đó là 1 ngày đẹp trời và mấy cậu bạn cấp 3 của tôi quyết định tổ chức 1 buổi gặp mặt, từ lúc lên đại học, mỗi người một trường nên cũng chả mấy khi có cơ hội gặp gỡ.

Chúng tôi gặp nhau khi cô ấy làm nhân viên phục vụ tại quán cafe.

Ngay cái giây phút nhìn thấy cô ấy, tôi như bị hút hồn bởi làn da trắng, khuôn mặt tròn trịa cùng nụ cười với chiếc răng khểnh duyên dáng. Trái tim tôi xao xuyến.

Nhưng với một anh chàng sinh viên nhút nhát và thường xuyên xấu hổ trước mặt con gái, tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là thỉnh thoảng lén nhìn mỗi khi có dịp và cố gắng không để cho cô ấy biết rằng tôi đã để ý tới nụ cười ấy.

Kể từ cái ngày định mệnh đó, tôi trở thành khách quen của quán, không ngày nào tôi không ghé quán ít nhất 1 lần.

Vì cafe ngon ư?

Nope, chúng có mùi như nước đái ngựa vậy.

Nhưng đó là cách duy nhất để tôi có thể nhìn thấy cô ấy, được cảm thấy ít ra chúng tôi cũng có sự kết nối nào đó - dù là mong manh - mỗi lần cô ấy rót trà phục vụ.

Bạn có thể bảo tôi rằng “Đàn ông gì mà nhát quá vậy !!"

Tôi thừa nhận.

Tôi không biết mình nên mở lời như thế nào khi trong đầu chất chứa đầy những câu hỏi: “Mình nên nói gì với cô ấy đây? Khen xinh ư? Rồi gì tiếp theo? Liệu cô ấy sẽ phản ứng thế nào? Nếu cô ấy không muốn nói chuyện với mình thì mình sẽ làm gì?....”

Lần nào cũng vậy, mỗi khi tôi muốn mở miệng ra rằng “Liệu anh có thể làm quen được chứ?” thì dường như lại có 1 nỗi sợ vô hình cản tôi lại.

1 tháng trôi qua, tôi vẫn vậy, vẫn giả vờ là 1 anh chàng thích ghé quán cafe nhưng chẳng dám mở lời. Tôi biết, nếu cứ như vậy thì tôi sẽ chẳng bao giờ có dịp bắt đầu mối quan hệ này. Tôi quyết định đánh liều.

“Em này, em cho anh làm quen nhé?" - Tôi thốt ra chúng với sự hãi hùng tột độ. Đôi chân run rẩy, tim đập thình thịch như muốn nhảy tung ra ngoài trong khi khuôn mặt vẫn phải cố tỏ ra là mình vẫn đang cực kỳ bình tĩnh.

Cô ấy chần chừ.


“Vâng, nhưng bây giờ em đang làm việc, mình nói chuyện sau nhé".
“Vậy anh lấy số điện thoại của em rồi về nhắn tin sau được không?"


Chúng tôi trao đổi số điện thoại. Cầm số điện thoại trên tay mà toàn thân tôi muốn run lên vì hạnh phúc. Hoá ra mọi thứ cũng không tệ đến thế.

Từ đó chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Mặc dù nó không kéo dài được lâu nhưng đó vẫn là một quãng thời gian tuyệt vời.

Ơn trời, mặc dù tôi không giỏi giao tiếp lắm nhưng thỉnh thoảng vẫn phun ra được mấy câu đùa tếu táo. Học lỏm được 1 vài bí kíp trên mạng nên cũng biết rằng không nên nhắn tin quá nhiều, 2 ngày/lần là đủ, không nên quá vồ vập, hẹn hò nên nói về chuyện thời thơ ấu….bla bla bla

Sau 1 tháng gặp gỡ, tôi biết cô ấy đã bị tôi thu hút. Những buổi trò chuyện thâu đêm, những tin nhắn đưa đẩy không hồi dứt. Tôi cảm nhận được rằng mọi thứ đang diễn ra hết sức tuyệt vời.

Một ngày nọ, cô ấy trêu rằng “Em muốn từ bây giờ, mỗi sáng anh đều nhắn tin chúc em ngày mới tốt lành”.

Tôi biết cô ấy đùa...nhưng tôi làm thật.

Kể từ đó thảm hoạ thực sự bắt đầu.

Đều như vắt chanh, mỗi sáng tôi đều nhắn tin chúc cô ấy có 1 ngày mới tốt lành. Cho đến 1 ngày nọ….tôi quên mất. Và, cô ấy giận. Cô ấy giận vì tôi không giữ lời hứa, vì tôi không nhắn tin cho cô ấy.

Từ một anh chàng tự tin, tôi trở thành một gã đàn ông yếu đuối, bạc nhược và bi luỵ từ lúc nào không hay. Tôi cố hết sức, làm mọi thứ để cô ấy vui lòng. Tôi mua hoa, mua quà để gây ấn tượng. Tôi không dám đùa quá trớn vì sợ mình bị ghét bỏ. Tôi chúc cô ấy ngày mới chỉ để cảm nhận được rằng mối quan hệ này đang tồn tại.

Tôi luôn sợ rằng một ngày nào đó, câu chuyện cổ tích này sẽ chấm dứt.

Và bây giờ, khi cô ấy giận, tôi sợ rằng cô ấy sẽ đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này.

Tôi cầu xin cô ấy tha thứ.

Yeah, tôi biết bạn đang nghĩ gì “Đồ hèn, có mỗi như thế mà cũng xin lỗi?”. Nhưng lúc đó tôi còn trẻ, chỉ là 1 anh sinh viên chưa biết mùi đời lần đầu tiên tìm thấy tình yêu trong cổ tích.

Tôi càng xin cô ấy tha thứ bao nhiêu, cô ấy càng trở nên lạnh nhạt bấy nhiêu. Tôi nhắn tin, cô ấy không trả lời. Tôi gọi điện, cô ấy không thèm nghe máy. Thậm chí tôi còn đến trước cửa nhà cô ấy, xin gặp chỉ để nói lời xin lỗi. Nhưng cô ấy từ chối.

Tôi thực sự hốt hoảng. Chỉ vì 1 lần quên nhắn tin mà bây giờ mọi thứ trở thành thảm hoạ. Tôi bất lực nhìn mọi thứ tan thành từng mảnh mà không biết cách nào để níu giữ. Tôi tuyệt vọng tự hỏi mình rằng: “Rốt cuộc cái tin nhắn đó có đáng để kết thúc mối quan hệ này không?”

Sau này, khi đã có kinh nghiệm hơn với phụ nữ, tôi mới hiểu ra những sai lầm thực sự khiến mối quan hệ đó tan vỡ.

Thực ra, sự đổ vỡ không bắt đầu từ việc tôi quên nhắn tin chúc buổi sáng. Mà vết rạn nứt bắt đầu sớm hơn rất nhiều. Cái ngày tôi từ một anh chàng tự tin, mạnh mẽ trở thành một gã đàn ông nhu nhược, bi luỵ, lúc nào cũng sợ mất đi chuyện tình đẹp, cũng chính là lúc tôi đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này.

Cô ấy không chấm dứt mối quan hệ này vì tôi không nhắn tin, mà cô ấy chấm dứt mối quan hệ này vì tôi đã không còn là người đàn ông cô ấy gặp ở quán cafe, không còn là người đàn ông mà-cô-ấy-nghĩ-rằng có những phẩm chất quyến rũ ban đầu nữa.

Từ sau mối tình dở dang đó. Đời sống tình cảm của tôi tuột dốc không phanh. Tôi mất hẳn sự tự tin với phụ nữ. Tôi bị ám ảnh với sự thừa nhận, tình yêu của phụ nữ dành cho mình. Kể cả khi nhắn tin hay gặp gỡ, lúc nào tôi cũng hoang mang với câu hỏi: “Liệu mình nói thế này cô ấy có thích không? Liệu mình nhắn tin thế này có ổn không?”.

Và kết quả là bạn cũng có thể dễ dàng đoán ra được với 1 anh chàng luôn đặt cảm nhận của phụ nữ lên trên bản thân. Tôi thất bại toàn tập.

Tuyệt vọng, tôi lên mạng với hi vọng tìm kiếm một điều gì đó có thể cứu rỗi cho mình. Đó là lúc tôi biết đến các Pick-Up Artist hay còn được gọi là các “nghệ sĩ tán gái".

Họ chia sẻ những thủ thuật, mánh khoé để đánh vào tâm lý phụ nữ nhằm khêu gợi sự hấp dẫn như “Không nên nhắn 2 tin liên tục", “kéo - đẩy”, “dừng nhắn tin giữa chừng để tạo sự tò mò", “tỏ vẻ như mình không có tình cảm”....vân vân và mây mây.

Thú vị thay, chúng có tác dụng…

Tôi bắt đầu hấp dẫn nhiều phụ nữ hơn. Không chỉ có nhiều số điện thoại hơn, mà còn nhiều người phụ nữ phản ứng với tôi tích cực hơn. Những năm sau đó, tôi bắt đầu có nhiều buổi hẹn, những cuộc tình 1 đêm chóng vánh. Nhưng những mối quan hệ mà tôi có chỉ là với những cô gái không chỉ có vấn đề về cảm xúc mà còn có vấn đề về cuộc sống nữa. Như lười biếng, thích kiểm soát, phụ thuộc hay ghen tuông mù quáng.

Và rồi bao nhiêu mối quan hệ trôi qua cũng chỉ dừng lại ở đó - chóng vánh, nông cạn và hời hợt.

Tôi chợt giật mình nhìn lại, ngoài những mối quan hệ thoáng qua thì tôi còn lại gì?

Chẳng có gì. Cuộc sống của tôi chẳng tốt hơn, sự nghiệp không tiến bộ, tôi vẫn là 1 gã đàn ông cô đơn không có người chia sẻ. Tôi tự vấn, tại sao tôi lại hi sinh quá nhiều thời gian của mình chỉ để theo đuổi những thứ thiển cận như vậy?

Một lần nữa, tôi rơi vào khủng hoảng. Nhưng lần này không phải vì tôi không có mối quan hệ nào, mà vì tôi có quá nhiều - nhưng không cái nào thực sự được coi là “một mối quan hệ" (chủ yếu là ‘quan hệ' :-p ).

Tôi lại tiếp tục nghiên cứu.

Hoá ra, trong lĩnh vực ứng xử, thu hút phụ nữ có 2 trường phái. 1 bên là những Pick-up Artist với những thủ thuật, mánh khoé đánh vào tâm lý phụ nữ để quyến rũ họ. Và 1 bên là những Real Man đích thực thu hút phụ nữ bằng sự tự tin, quyết đoán, liều lĩnh nhưng cũng vô cùng trung thực, cảm xúc và nhân hậu.

Trong khi các Pick-Up Artist cố gắng sử dụng những mánh khoé để che đậy cảm xúc, cố tỏ ra rằng mình tự tin, cool ngầu, bất cần, một gã đàn ông hoàn hảo. Thì các Real Man lại sống với những cảm xúc đó. Họ chấp nhận những khiếm khuyết của bản thân, họ nỗ lực cải thiện con người mình. Họ không che giấu cảm xúc, nếu gặp một cô gái xinh đẹp, họ sẽ nói với cô ấy rằng cô ấy thật đáng yêu.

Real Man tự tin nhưng không kiêu ngạo. Họ chia sẻ mà không sợ bị đánh giá. Họ giao tiếp với phụ nữ bằng sự kết nối giữa tâm hồn. Đó là lý do họ có được những mối quan hệ sâu sắc không chỉ với phụ nữ mà còn với các mối quan hệ xã hội khác.

Tôi biết rằng đây mới chính là con đường mình muốn theo đuổi.

Từ đó trở đi, tôi luôn cố gắng để theo đuổi hình mẫu của một Real Man. Cuộc sống của tôi bắt đầu xuất hiện những sự thay đổi lớn.

Đầu tiên là những thay đổi từ bên trong. Tôi không còn ám ảnh với sự thừa nhận và tình yêu của phụ nữ nữa. Tôi không bi luỵ cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ. Nếu 2 người có thể đến với nhau? - Tuyệt. Còn nếu không? - Cũng không sao, tôi sẽ chúc cho người kia hạnh phúc và đi tìm một bến đỗ mới.

Thứ hai là những thay đổi bên ngoài. Hành động của tôi thay đổi. Vì không mong cầu nên tôi bắt đầu cởi mở lòng mình để chia sẻ. Tôi đùa những câu đùa tôi thích, kể những câu chuyện khiến tôi thấy vui.

Kỳ lạ thay, sống thật với bản thân khiến tôi còn thu hút với phụ nữ gấp bội. Làm quen với phụ nữ bây giờ chẳng phải là thứ gì đó đáng sợ mà là niềm vui thích. Kết nối với họ bằng sự sẻ chia thật lòng chứ không phải bằng những thủ thuật hay mánh khoé. Đối xử với họ bằng sự tôn trọng nhưng cũng vô cùng nghiêm túc.

Khi còn theo con đường của 1 Pick-Up Artist, những mối quan hệ của tôi đều kết thúc trong thảm hoạ. Có khi là cạch mặt, có khi là chặn số. Cũng phải, bởi vì ngay từ đầu tôi đã đến với họ bằng sự giả tạo và lừa gạt.

Nhưng giờ đây, dù phụ nữ có thích tôi về phương diện tình cảm hay không, họ vẫn tôn trọng tôi. Có người dù đã lấy chồng nhưng vẫn coi tôi là bạn. Có người dù đã tỏ tình với tôi 2 lần vẫn chờ đợi tôi hồi tâm chuyển ý.

Một điều bất ngờ khác, tôi bắt đầu thu hút những cô gái không chỉ có ngoại hình mà còn cả trí tuệ. Những cô gái thông minh, tự chủ cảm xúc, độc lập và sắc sảo - Những người phụ nữ mà tôi gọi là “ĐẲNG CẤP".

Hài hước ở chỗ, những người phụ nữ như vậy chỉ bị thu hút bởi các Real Man đích thực bởi họ đủ thông minh lẫn kinh nghiệm để nhìn thấu các chiêu trò của Pick up Artist, chỉ cần thấy có dấu hiệu của sự giả tạo, họ sẽ đá anh ta trong vòng 30s. Quả là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.

Giờ ngẫm nghĩ lại, tôi biết rằng mình đã chọn đúng con đường. Trải qua đủ thăng trầm, từ một gã trai ngoan nhu nhược, vấp ngã vào "cái bẫy" của sự tự tin giả tạo, đến 1 gã đàn ông mạnh mẽ, trưởng thành. Tôi biết rằng, rất nhiều người đàn ông ngoài kia cũng đang hoang mang, bế tắc trên con đường trở thành một người đàn ông thực sự. Rất nhiều người đàn ông nhân hậu, đáng tôn trọng nhưng vẫn chưa biết cách để mở lòng với phụ nữ. Hay rất nhiều người đàn ông đã lỡ chân đi vào con đường giống như tôi và đang loay hoay để tìm lối thoát.

Đó là lý do tôi tạo ra khoá học:

RIGHT MAN

Khoá học duy nhất hướng dẫn bạn từng bước để trở thành một người đàn ông quyến rũ, tự tin, mạnh mẽ, người đàn ông mà bất kỳ phụ nữ nào cũng đều khao khát.

right man

HOW TO BE A REAL MAN AND ATTRACTING WOMEN

Đây là khoá học mà tôi vô cùng tự hào bởi vì chúng không chỉ đi sâu về những gì thực sự diễn ra khi tán tỉnh phụ nữ mà chúng còn bao gồm cả những chiến lược phát triển cuộc sống để thu hút phụ nữ trong dài hạn.

Nếu bạn có thủ thuật, bạn có thể thu hút một vài phụ nữ trong ngắn hạn. Nếu bạn học cách trở thành người đàn ông hấp dẫn, bạn sẽ thu hút phụ nữ một cách tự nhiên SUỐT CẢ CUỘC ĐỜI.

Lê Đức Duy

Là một khán giả lâu năm của kênh Youtube Nguyễn Đăng Trung Hải, khi anh Hải vừa mới giới thiệu "Right Man", thậm chí khi nó còn chưa được công khai, tôi đã đặt trước 1 slot.

Và tôi đã không hề thất vọng. Anh Hải giúp tôi thay đổi suy nghĩ từ bên trong, từ đó thay đổi cách tôi ứng xử với phụ nữ. Tôi bắt đầu cảm thấy thoải mái, bạo dạn hơn khi làm quen hay nói chuyện với phụ nữ.

Mặc dù những lần đầu tiên đối với tôi thực sự "kinh hoàng" khi bước đến và bắt chuyện với một cô gái lạ. Nhưng sau vài lần thực hành... giờ các bạn đoán xem... Tôi ngày càng cảm thấy tự tin hơn hơn bao giờ hết.

Right Man đã biến mọi thứ tưởng chừng như vô cùng phức tạp như làm quen, nhắn tin, trò chuyện...với phụ nữ trở nên đơn giản và dễ thực hiện hơn rất nhiều.


Trong Right Man, bạn sẽ được học

 • Điều gì thực sự thu hút phụ nữ? (Bật mí, không phải tiền bạc hay ngoại hình mà chỉ là một sự thay đổi trong suy nghĩ - điều mà ai cũng có thể làm được)
 • Những nhóm phụ nữ bạn sẽ gặp trong quá trình tán tỉnh và chiến lược cho từng nhóm. Đặc biệt, bạn sẽ biết cách đối phó với những cô nàng Lưng Chừng - những cô nàng "hình như thích tôi nhưng lại chẳng bao giờ chủ động".
 • Chiến lược “Nhân Khẩu Học” giúp bạn giảm thiểu đến thấp nhất sự từ chối và gia tăng khả năng cao nhất tìm thấy người phụ nữ hợp với bạn.
 • Giải đáp bí mật về “tiền bạc/ngoại hình/địa vị" - Những điều không ai dám chia sẻ.
 • Làm sao để nâng tỷ lệ hẹn hò thành công của bạn lên gấp 3 lần chỉ trong vòng vài tuần?
 • Quy trình từng bước từ làm quen dưới đường cho đến lên giường.
  Tôi đã làm quen hàng ngàn phụ nữ, có hàng trăm buổi hẹn (dĩ nhiên là lên giường với một phần không nhỏ trong số đó). Thế nên, tôi có thể nói với bạn rằng, bối cảnh, con người có thể khác nhau, nhưng đều đi theo 1 cấu trúc giống nhau. Dĩ nhiên, bạn sẽ không phải thất bại hàng nghìn lần như tôi chỉ để tìm ra chúng.
 • Cách cực kỳ đơn giản tôi dùng để làm quen phụ nữ kể cả khi họ đi theo nhóm - đúng rồi đó, làm quen phụ nữ khi họ ở trong nhóm 5, 6 hay 10 người chẳng phải chuyện gì quá khó nếu bạn biết điều này.
 • Bí mật mà phụ nữ luôn muốn đàn ông hiểu để bạn có thể tự tin bước tới và làm quen cô ấy.
 • Tại sao bạn lại bị từ chối? Và từ chối có nghĩa là gì?
 • Làm thế nào để lấy số điện thoại và đừng bao giờ mắc những sai lầm "này" khi lấy số điện thoại.
 • Công thức sáng tạo ra những tin nhắn thú vị và chuyển tiếp sang nhắn tin rủ hẹn hò.
 • Biết cách để kết nối với phụ nữ ở cấp độ cảm xúc, nói cách khác, là trở thành người “nói chuyện thu hút phụ nữ". Không phải là anh chàng “khua môi múa mép” mà là “người đàn ông với lối nói chuyện quyến rũ".
 • Bạn tiếp cận được cô ấy. Bạn có số điện thoại. 2 người hẹn hò. 
  Và chúng ta đến với câu hỏi quan trọng nhất: Làm sao để đưa cô ấy lên giường?
 • Những tín hiệu của phụ nữ chấp thuận cho bạn tiến xa hơn. Làm sao để đụng chạm? Khi nào thì hôn? Khi nào thì có thể lên giường với họ?
 • Bạn có trường hợp riêng cụ thể? 
  Có câu hỏi và cần được giải đáp ngay lập tức?
  Vậy thì tôi sẽ là người trực tiếp giải đáp thắc mắc cho bạn, giúp bạn tháo gỡ khó khăn.

TÔI BIẾT NHỮNG VẤN ĐỀ ĐANG NGĂN BẠN THÀNH CÔNG VỚI PHỤ NỮ

Vấn đề thứ 1: “Tôi không biết nói gì khi muốn làm quen và khi muốn nói thì run sợ”

Hoá ra bạn không cần một câu mở đầu nào màu mè hay có vẻ thông thái cả. Ngược lại, bạn càng cố “sáng tạo" ra nhiều kiểu câu mở đầu“trông có vẻ thông minh", bạn càng làm phụ nữ cảm thấy bất an và nhìn bạn như 1 tên biến thái.

Bạn sẽ được học 1 câu mở đầu mà tôi dùng hết lần này đến lần khác. Quan trọng hơn, bạn sẽ được học lý do “tại sao" bạn lại nói chúng. “Tại sao" và “như thế nào" mới quyết định sự thành công của câu mở đầu chứ không phải câu nói của bạn trông thông minh đến thế nào.

Hơn nữa, tôi sẽ giải thích cho bạn tại sao phụ nữ MUỐN bạn đến làm quen với họ.

Vấn đề thứ 2: “Tôi không đẹp trai, không giàu có, cũng không phải là người nói chuyện cuốn hút"

Tôi không phản đối việc có những người phụ nữ quan tâm đến tiền của đàn ông hơn tất cả. Nhưng hoá ra, những người đó lại không phải mẫu người mà bạn cần quan tâm.

Chiến lược “Nhân Khẩu Học" sẽ giúp bạn nâng cao không chỉ tỷ lệ thành công với phụ nữ mà còn cả tỷ lệ thành công với người phù hợp.

Rõ ràng bạn không cần “tất cả" mà chỉ cần “người phù hợp", đúng không?

Vấn đề thứ 3: “Tôi không có nhiều đề tài thú vị khi nói chuyện với phụ nữ. Tôi nói chuyện khá nhạt và hay đi vào ngõ cụt khiến cuộc nói chuyện trở nên im lặng”

Thực ra bản thân bạn đã có sẵn những gì cần thiết để tạo nên một cuộc nói chuyện cuốn hút, vui vẻ và gây ấn tượng rồi, chỉ là bạn chưa biết cách để mang chúng ra thôi. Phần Kỹ Năng Nói Chuyện sẽ đưa ra cho bạn những kỹ thuật giúp bạn thay đổi hoàn toàn lối nói chuyện, giúp bạn tạo ra những câu chuyện đầy cảm xúc và tạo ấn tượng mạnh mẽ với phụ nữ.

Vấn đề thứ 4: "Tôi không biết nên nhắn tin thế nào cho thú vị."

Well, thứ nhất, bạn sẽ được hướng dẫn công thức để sáng tạo ra những tin nhắn thú vị.

Thứ hai, có nhiều thứ quan trọng hơn nhiều so với việc gửi đi 1 tin nhắn thú vị. Tin nhắn thú vị sẽ chẳng giúp bạn được gì nếu bạn không giải quyết "nó" trước.

Bạn không tin tôi ư? Chẳng thiếu gì những anh chàng có thể buôn dưa lê, bán dưa chuột với phụ nữ hàng tiếng đồng hồ mà cuối cùng đều hạ cánh ở FriendZone. Họ không giải quyết được "nó".

Đừng lo, tôi sẽ giúp bạn.

Những gì anh nói về tự tin là rất hay, ban đầu em tìm hiểu về Pick Up Artist và cảm thấy có gì đó sai sai!

Tại sao lại giả vờ? Tại sao lại cố tỏ ra là mình có giá trị cao trong khi mình không phải là như vậy?

Tại sao cố tỏ ra tự tin rồi lại thoáng chốc mất đi sự tự tin bởi vì lời nói và cử chỉ của cô ấy. Lên tinh thần và nhanh chóng mất đi, có cái gì không ổn.

Những gì anh chia sẻ khác hoàn toàn với những gì em tìm hiểu !!!

Đăng Minh

BẠN KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ MẤT

Nếu bạn không tin những điều tôi nói là thật, tại sao lại không tự mình thử nghiệm?

Bởi vì tôi muốn khoá học này sẽ giải đáp tất cả những gì bạn cần biết về tán tỉnh và chinh phục phụ nữ, thế nên tôi đã dồn hết tâm huyết của mình vào khoá học này.

Vì thế, nếu bạn cảm thấy rằng bạn không thích khoá học này hoặc khoá học này không phù hợp với bạn, bạn chỉ cần Email cho tôi thấy rằng bạn đã thực hành khoá học ít nhất 1 lần và bạn sẽ nhận lại được học phí. Tôi không muốn nhận 1 đồng nào nếu chúng không giúp ích gì cho bạn.

Bạn sẽ có 30 ngày trải nghiệm khoá học và sau đó bạn có thể quyết định chúng có phù hợp với bạn hay không.

Nhưng tôi dám khẳng định, bạn không cần đến ngày thứ 30 để quyết định, chỉ cần đến ngày thứ 2 là bạn sẽ thấy cách mình nói chuyện với phụ nữ hoàn toàn thay đổi.

Điều cuối cùng,

Bạn có để ý một ngày bạn lướt qua bao nhiêu cô gái xinh đẹp không?

Bạn có nghĩ rằng 1 trong số họ sẽ là 1 nửa mà bạn đang tìm kiếm?

Bạn còn định bỏ lỡ cơ hội đến bao giờ nữa?

Bạn lăn lộn vất vả, bạn chăm chỉ làm việc rồi để làm gì nếu bạn không có ai để san sẻ?

Và hơn nữa, bạn có nhìn thấy cô gái xinh đẹp đang ngồi đằng kia không?

Tại sao lại không phải là bạn nói chuyện với cô ấy, cầm tay cô ấy và ngủ cùng cô ấy?

"

Anh không chỉ giúp em trở nên thu hút hơn với phụ nữ, anh còn giúp em nhìn nhận khác đi về cuộc sống. Cuộc sống của em giờ đây vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều. Đúng như anh nói, khi mình hạnh phúc phụ nữ sẽ tự muốn trở thành một phần trong cuộc sống của mình.

Cám ơn anh!


Nguyễn Thành Nam

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG?

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Làm thế nào để tôi tham gia khóa học?

Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được hướng dẫn đăng nhập qua Email.

Đây là khoá học online giúp bạn chủ động trong việc học tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào. Tất cả những gì bạn cần là 1 thiết bị có thể truy cập Internet và...Internet.

Tôi sở hữu khóa học này trong bao lâu?

Ngay sau khi thanh toán, bạn có toàn quyền sử hữu khoá học trọn đời. Hơn thế nữa, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào nếu khoá học có sự cập nhật mới.

Bao giờ khóa học bắt đầu và bao giờ thì nó kết thúc?

Khoá học đã được quay lại thành Video hoàn chỉnh. Bạn có thể bắt đầu ngay sau khi thanh toán xong và kết thúc tuỳ thuộc vào tốc độ và thời gian rảnh của bạn.

Nếu tôi KHÔNG HÀI LÒNG với khóa học thì sao?

Hey, tôi không hề muốn 1 xu nào từ bạn nếu như bạn cảm thấy mình không nhận được giá trì gì từ khóa học. Thế nên tôi có chính sách 30 ngày hoàn tiền 100%.

Hãy tham gia và thực hành những bài học ngay trong ngày mai và bạn sẽ nhìn thấy kết quả.

Hoặc bạn có thể thực hành đến ngày thứ 29 và gửi email cho tôi để nhận lại học phí vào ngày thứ 30 cũng được.

Này, rủi ro của bạn bây giờ là bằng 0.