Tôi đã rất cố gắng học tiếng Anh nhưng không thể được, tôi không có năng khiếu ngoại ngữ.

Tiếng Anh ư? Nó chỉ dành cho người giàu thôi, vì chỉ có người giàu mới có tiền thuê gia sư giỏi.

Nếu ai đang quen biết tôi bây giờ, có lẽ họ nghĩ tôi sở hữu một tài năng nào đó trong việc học tiếng Anh bởi tôi có thể nói chuyện gần như một người bản địa, tôi đọc báo, xem phim và phần lớn tài liệu tôi sử dụng hiện tại đều bằng tiếng Anh. 

Nhưng điều mà không nhiều người biết, đó là trong quá khứ tôi đã phải vật lộn với môn học này như bất kỳ ai đang cảm thấy "bất lực" với nó. 

Tôi mất nhiều năm trên trường lớp, hàng chục lớp học thêm tiếng Anh, đủ các trung tâm trên trời dưới biển. Hàng chục triệu tiền học phí ném vào đó chỉ mong có được một ít vốn tiếng Anh kha khá để sau này còn xin việc.

Nhưng thất vọng lại nối tiếp thất vọng. Tôi không thể nào giao tiếp được, tôi không viết nổi 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh. Bạn nghĩ thế nào nếu bạn bỏ hàng đống tiền đi học mà không thể giới thiệu bản thân mình bằng tiếng Anh một cách tử tế?

Tôi đã từng muốn từ bỏ, tôi đã từng muốn dừng lại...

Nhưng KHÔNG! tôi biết rằng tiếng Anh là tương lai, tiếng Anh là cốt lõi, thiếu tiếng Anh tôi sẽ phải vật lộn với cuộc sống này vất vả hơn...và tôi quyết mình sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó.

Tôi lục lọi khắp tất cả các website tiếng Anh, đủ khắp hang cùng ngõ ngách để tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Nhưng...kết quả không khiến tôi hài lòng.

Mỗi một người chia sẻ lại có cách học khác nhau, phương pháp khác nhau. Thay vì tìm được cách giải quyết, tôi trở nên rối bời. "Vậy cách học của ai mới là đúng? Tôi nên theo ai đây?...." - Những câu hỏi quanh quẩn trong đầu tôi mà không một lời giải đáp. Tôi quyết định thử nghiệm tất cả các phương pháp học tiếng Anh mà tôi tìm thấy.

Nhưng những gì tôi nhận được chỉ là nỗi thất vọng. Tôi không tiến bộ và tôi căm ghét bản thân vì mình không đủ thông minh để học tiếng Anh.

Ngọn lửa khát vọng chinh phục tiếng Anh cứ thế tắt dần...

Nhưng không biết ma xui quỷ khiến thế nào, đúng thời điểm tôi chuẩn bị từ bỏ, chuẩn bị chấp nhận rằng tôi sẽ không bao giờ có thể học được tiếng Anh, một cách vô tình, tôi tìm được 1 bài viết trong một trang blog mà blogger đó dịch từ một trang nước ngoài khác. Một tia hi vọng chợt lóe lên trong suy nghĩ của tôi:

"Eureka, hình như thứ mà mình đang tìm kiếm đây rồi !!!"

Từ đó tôi bắt đầu biết đến Lý Thuyết Thụ Đắc Ngôn Ngữ, một công trình khoa học được nghiên cứu từ những năm 80 về lý do tại sao chúng ta có thể nói được tiếng mẹ đẻ, và làm sao để sử dụng cùng phương pháp đó để học ngôn ngữ thứ 2.

Con chim bị bắn một lần thì thấy cành cây cong cũng sợ. Tôi đã thử quá nhiều phương pháp học trên mạng rồi, làm sao tôi biết được liệu cái Lý Thuyết Thụ Đắc Ngôn Ngữ này khác biệt với những gì tôi đã từng thử?

Tôi không tin vào nó ngay lúc ấy, tôi sợ mình lại thất vọng thêm lần nữa, nhưng dù sao, ít ra thì có vẻ lý thuyết này có lý, mà đó dường như cũng là niềm hi vọng cuối cùng của tôi. Bởi thế, tôi quyết tâm phải tìm hiểu cho ra nhẽ trước khi quyết định theo phương pháp này.

Tôi bắt đầu tìm kiếm tất cả những gì liên quan đến Lý Thuyết Thụ Đắc Ngôn Ngữ để tìm hiểu. Hóa ra, đây không phải là một dạng "kinh nghiệm" được ai đó đúc kết rồi lan truyền trên mạng. Đây là 1 công trình nghiên cứu khoa học thực sự và đã được chứng minh bằng rất nhiều thí nghiệm thực tế để tìm hiểu về lý do tại sao con người học được ngôn ngữ.

Tôi mất hơn 2 tháng trời ròng rã mới hiểu rõ được lý do tại sao hầu hết chúng ta thất bại trong việc học ngoại ngữ, làm thế nào để tìm được đam mê học tiếng Anh, làm sao để học tiếng Anh mà không cảm thấy chán và những bí mật của người thành công chinh phục tiếng Anh là gì... Niềm hi vọng một lần nữa lại được thắp sáng, tôi quyết đặt niềm tin của mình vào nó một lần nữa.

Điều tuyệt vời khi hiểu và áp dụng được phương pháp này đó là tôi nhận ra, phương pháp này có thể áp dụng cho bất kỳ ai, dù là người lớn hay trẻ em bởi vì đây là phương pháp học thuận theo tự nhiên, nghĩa là chỉ cần bạn học tiếng Anh theo đúng cách bạn đã học tiếng Việt, cuối cùng bạn sẽ sử dụng được tiếng Anh như tiếng Việt.

Thời gian trôi qua, trình độ tiếng Anh của tôi tăng dần, tôi bắt đầu đọc sách, báo chí, xem phim... bằng tiếng Anh. Tôi mới chợt nhận ra tiếng Anh quan trọng đến như thế nào, những người yếu tiếng Anh thiệt thòi ra sao... Với tôi bây giờ, không biết tiếng Anh chẳng khác nào "mù chữ", mù chữ theo đúng nghĩa đen.

Nhờ vốn tiếng Anh của mình, hiểu biết cũng như kiến thức của tôi tăng vọt trong vòng vài năm, 70% lượng kiến thức mà tôi có được sẽ không bao giờ được tìm thấy trong ngôn ngữ tiếng Việt. Có những thứ tôi học chỉ mất vài tháng còn những người khác phải học mất vài năm. 

Khi kiến thức tăng, những cơ hội kiếm tiền, những cơ hội công việc...cứ thế xuất hiện trước mắt tôi. Nếu không có tiếng Anh, có lẽ doanh nghiệp của tôi không bao giờ được ra đời. Tôi xây dựng nó nhờ công cụ của nước ngoài, nhờ học hỏi các chuyên gia của nước ngoài...mà thôi có lẽ tôi không cần phải kể thêm bởi vì có lẽ bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời buổi hiện đại.

Là một người từng vật lộn với nó, cảm nhận được nỗi khổ sở khi thiếu sót tiếng Anh và đồng thời cảm nhận được những giá trị tuyệt vời mà tiếng Anh mang lại, tôi cảm thấy thật sự tiếc nuối nếu như bạn vẫn còn phải vật lộn với nó. Vì vậy tôi quyết định mình phải có nghĩa vụ và trách nhiệm chia sẻ nó với bạn, tôi không muốn bạn phải lãng phí những đồng tiền mà bạn hay bố mẹ bạn đã vất vả làm lụng một cách vô nghĩa nữa. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục được tiếng Anh mà không tốn quá nhiều chi phí. Tất cả những gì bạn cần đó là một phương pháp học đúng đắn cùng với khao khát chinh phục tiếng Anh. 

Và phương pháp đó sẽ được tôi chia sẻ chi tiết trong khóa học này.

Hoàng Tuân Đức

Cảm ơn anh, phương pháp thật sự tuyệt vời hơn bất kỳ những gì em từng biết về tiếng Anh. Nó chắc chắn sẽ giúp ích cho bất kỳ ai còn đang vật lộn với môn học này. Em giới thiệu nó cho đứa bạn em rồi anh nhé, nhớ trả công em đấy 😉

LÀM THẾ NÀO ĐỂ

TỰ HỌC TIẾNG ANH THÀNH TÀI?

Trong khóa học tôi sẽ chia sẻ cho bạn những gì là quan trọng và cốt lõi nhất giúp bạn chinh phục tiếng Anh

  • Tại sao bạn lại thất bại trong việc học tiếng Anh? Tại sao một số người khác thì lại thành công.
  • Cách học như thế nào mới hiệu quả để thực sự sử dụng tiếng Anh như tiếng Việt.
  • Tại sao bạn không cần học ngữ pháp, không cần học thuộc một danh sách từ vựng dài lê thê để học tốt tiếng Anh (Tạm biệt những quyển sách ngữ pháp dày như đóng gạch).
  • Làm thế nào để học tiếng Anh với niềm đam mê. Nghĩa là bạn học nó vì vui thay vì coi đó là "trách nhiệm" (Tạm biệt những giờ học tiếng Anh khổ sở).
  • Những tài liệu miễn phí nào bạn có thể tận dụng để học tiếng Anh thay vì phải tham gia các trường lớp đắt đỏ. (tạm biệt các trung tâm tiếng Anh "hút máu").

Nếu bạn còn chần chừ thì hãy để tôi chia sẻ một kinh nghiệm mà tôi luôn nói với bất kỳ ai khi có cơ hội.

"Tôi đã đầu tư vào nhiều thứ, và trong số đó có nhiều sự đầu tư sai lầm. Nhưng chưa một giây nào trong đời tôi ân hận về lựa chọn quyết tâm chinh phục tiếng Anh năm đó của mình".

Bây giờ đến lượt bạn, tôi hi vọng bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt cho cuộc đời mình.

Quân Nguyễn

Được anh chỉ dạy cho phương pháp học từ hồi anh còn chưa viết sách. Nếu không có anh thì chắc em cũng bỏ luôn giấc mơ du học rồi. Giờ anh ra khóa học là phải viết rì viu ngay. Các bạn không cần phải đắn đo gì đâu, đây sẽ là phương pháp học tiếng Anh tuyệt vời nhất bạn từng biết tới.

Đảm bảo hoàn lại học phí trong vòng 30 ngày

Tôi muốn đảm bảo rằng khóa học này có giá trị với bạn và nó sẽ mang lại thành công cho bạn, vậy nên tôi không muốn nhận bất cứ xu nào của bạn nếu bạn thấy nó không có giá trị. Bạn có thể học và thử trải nghiệm, nếu ngày thứ 29 bạn thấy nó không phù hợp, hãy email cho tôi để nhận lại học phí 100%.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Làm thế nào để tôi tham gia khóa học?

Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được hướng dẫn đăng nhập qua Email.

Đây là khoá học online giúp bạn chủ động trong việc học tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào. Tất cả những gì bạn cần là 1 thiết bị có thể truy cập Internet và...Internet.

Tôi sở hữu khóa học này trong bao lâu?

Ngay sau khi thanh toán, bạn có toàn quyền sử hữu khoá học trọn đời. Hơn thế nữa, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào nếu khoá học có sự cập nhật mới.

Bao giờ khóa học bắt đầu và bao giờ thì nó kết thúc?

Khoá học đã được quay lại thành Video hoàn chỉnh. Bạn có thể bắt đầu ngay sau khi thanh toán xong và kết thúc tuỳ thuộc vào tốc độ và thời gian rảnh của bạn.

Nếu tôi KHÔNG HÀI LÒNG với khóa học thì sao?

Hey, tôi không hề muốn 1 xu nào từ bạn nếu bạn cảm thấy khóa học này không giúp ích gì cho bạn. Thế nên tôi có chính sách 30 ngày hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với khoá học.

Này, rủi ro của bạn bây giờ là bằng 0.

Tôi có câu hỏi khác.

Hãy gửi tin nhắn cho tôi để tôi trả lời giúp bạn.