Talk To Anybody

Current Status
Not Enrolled
Price
Closed
Get Started

36 Comments

 1. anh hoạt động thường xuyên nhiều nha anh..chúc anh có sức khỏe…với anh chia sẽ kiến thức có ích lắm ạ…cứ như real man hihi

 2. Bọn e mới chia tay vì lý do e im lặng, lạnh nhạt với cô ấy vài tháng, sau đó cô ấy nói lời chia tay. Vậy phải nói chuyện như thế nào và tần suất ra sao để tán lại nyc và để cô ấy bớt đi cảm xúc xấu về mình ạ? ( e mới về vn còn cô ấy ở nước ngoài, 2 tháng nữa sẽ về )

 3. Nếu bạn gái quen được 3 tháng có vẻ bơ mình bơ tin nhắn của mình thì mình nên làm gì anh gặp mặt rất ít

 4. Chào anh, em đã tham gia khóa Talk to anybody. Em muốn đăng ký 2 khóa The Assertive Man, The Boss Language thì phải thực hiện như thế nào ạ?

   1. dạ, em cũng là học viên của khóa Talk to anybody, em cũng muốn đăng kí khóa the Assertive Man và The boss Language ạ.

 5. Chào anh, con gái không đọc tin nhắn của mình hoặc rất lâu mới nhắn lại có đồng nghĩa với việc mình không hấp dẫn trong mắt cô ấy không ạ?

  1. Thế nếu em thích ai đó liệu em có không đọc tin nhắn của họ hoặc rất lâu mới nhắn tin trả lời không?

 6. Hi anh, em đã học xong tất cả bài học của anh. Rất hay và áp dụng khá hiệu quả. Tuy nhiên có một vài vấn đề nho nhỏ như là:
  1/ em hay cáu và quạu khi bị người khác ngắt lời ,
  2/ đang nói lại nhảy vào miệng k để em nói hết
  Anh có cách nào để góp ý cho em để em mỗi ngày giỏi thêm về giao tiếp ko anh? Em cảm ơn

  1. Cái này thuộc về khả năng kiểm soát cảm xúc chứ không hẳn về kỹ năng giao tiếp em ạ.

 7. Anh ơi làm quen với người khác nhưng người đó ở trong một nhóm hay đi chung một ai đó thì có nên đi tới bắt chuyện hay bỏ đi?

 8. Dạ chào anh Hải. Em chẳng hiểu sao mỗi lần muốn nói chuyện với 1 anh chàng hay 1 ai đó thì thường bị họ hiểu lầm và có vẻ ko thích em vậy. Mong anh hãy tư vấn!

  1. Cái này anh chịu. Anh đâu có biết em nói gì và nói như thế nào mà bảo tư vấn. Tư vấn kiểu này khác gì bói toán.

 9. Em đã nói chuyện với hơn 5 cô gái và mới chỉ có 1 từ chối. Đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm cảm giác đó ,nhưng nhờ có anh .em tiếp tục nói chuyên với nhiều cô nữa, tiếp fail để rút kinh nghiệm. Cảm ơn anh vì khoá học.

 10. Em đã gửi học phí khóa học Talk to anybody qua vinid kèm theo gmail đăng ký học và sđt rồi ạ. Anh kiểm tra dùm em nhé!

 11. xin chào anh Hải , em có khó khăn đó là làm sao kéo dài mạch câu chuyện , em có thể nói với tất cả mọi người nhưng chỉ có thể từ 20-30p rồi không bik phải nói gì , và có hẹn lần sau cũng đã hết chủ đề mình nói , mình nên làm gì để có thể kéo dài và nhiều câu chuyện hợn ạ

  1. Học thật nhiều vào, đọc sách, trải nghiệm, làm việc….
   Chẳng có cái gì thú vị được phun ra từ 1 cái đầu rỗng tuếch cả.

 12. Chào anh Hải, nếu sau khi hoàn thành khóa học mà bản thân e k có tiến bộ về giao tiếp thì liệu e có được hoàn 1 phần học phí k ạ?

  1. Tất nhiên rồi. Trong vòng 30 ngày học, nếu em thấy mình không nhận được gì từ khóa học em có thể Email cho anh để nhận lại học phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *